Vay tiền AVAY có lừa đảo không? Lãi xuất bao nhiêu?

Nói đến ứng dụng vay tiền online, vay tiền nhanh thi úng dụng vay tiền AVAY là một trong những app uy tín hàng dầu tại Việt Nam nay với hàng chục nghì khách hàng tin tưởng và sử dụng. Với những người lần dầu tiên tìm vay tiền online thì sẽ rất  nhiều băn khoăn với những câu hỏi như: Vay tiền AVAY là gì? AVAY có lừa đảo không? A VAY lãi xuất bao nhiêu? Thủ tục vay như nào… Ở bài viết này VayTienOnline24H.Org sẽ giải đáp những thắc mắc này.

Tìm hiểu về AVAY là gì?

Trước tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem nguồn gốc cùa ứng dụng vay tiền AVAY này đến từ đâu?

AVAY là Sàn Tín dụng sạch giúp bạn tìm khoản vay có tỷ lệ phê duyệt cao nhất từ các ngân hàng và công ty tài chính như VPBank, VIB, OCB, Lotte, Mirae Assets v.v.

AVAY cùng các đối tác cung cấp các khoản vay với thủ tục cực đơn giản (chỉ cần CMND và số điện thoại), dựa trên công nghệ Dữ liệu Lớn độc quyền

AVAY là một sản phẩm của công ty Trusting Social, một công ty công nghệ tài chính hàng đầu của Việt Nam.

Giải thưởng đã đạt được:

  • Vietnam Banking Awards 2020
  • Winner Of The Fintech Challenge Vietnam 2019
  • Winner Of The Innotribe Startup Showcase Asia 2015
  • Winner Of Future Of Money And Technology Summit 2014

Vay tiền Avay chính là trung gian kết nối giữa người vay vốn với các ngân hàng và tổ chức tín dụng uy tín, áp dụng công nghệ hoàn toàn tự động để đưa ra so sánh, đối chiếu và mang đến gói vay phù hợp nhất cho bạn.

Vay tiền AVAY có lừa đảo không, Lãi xuất bao nhiêu, Hướng dẫn vay tiền AVAY nhanh
Vay tiền AVAY có lừa đảo không, Lãi xuất bao nhiêu, Hướng dẫn vay tiền AVAY nhanh

Ưu điểm khi vay tiền online AVAY

Mặc dù ra đời sau nhiều ứng dụng cho vay tiền online khác nhưng AVAY vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi:

✔️ AVAY cung cấp khoản vay tiền nhanh trong ngày có hạn mức cao từ 10 triệu – 80 triệu đồng.

✔️ Kỳ hạn vay linh hoạt từ 12 – 36 tháng.

✔️ Vay tiền online AVAY có mức lãi suất thấp hơn nhiều công ty tài chính khác. Cụ thể: lãi suất vay thấp nhất nhất và 1,4%/tháng và cao nhất là 3,7%/tháng.

✔️ Thời gian tiếp nhận, xử lý hồ sơ và giải ngân nhanh. Khi vay tiền nhanh trong ngày tại AVAY khách hàng sẽ được hỗ trợ giải ngân ngay sau đăng ký 2 – 3 giờ đồng hồ.

✔️ Thủ tục vay đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp duy nhất một loại giấy tờ tùy thân là CMND/thẻ CCCD. Người vay không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào khác.

✔️ Hình thức vay tiền 100% online tiện lợi, đơn giản và vô cùng nhanh chóng.

✔️ Mọi thông tin về lãi suất, kỳ hạn, các khoản phí, trách nhiệm và quyền hạn của người cho vay và đi vay đều được công khai minh bạch.

Vay tiền AVAY khách hàng có thể hoàn tâm yên tâm về nguồn vốn uy tín. Tổng nguồn vốn từ các ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam như VPBank, OCB,MB,… chiếm đến 99% tổng nguồn vốn giải ngân tại AVAY. Vay tiền gấp trong ngày AVAY mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng.

Vay tiền AVAY có lừa đảo không, Lãi xuất bao nhiêu, Hướng dẫn vay tiền AVAY nhanh
Vay tiền AVAY có lừa đảo không, Lãi xuất bao nhiêu, Hướng dẫn vay tiền AVAY nhanh

Điều kiện để đăng ký vay tiền nhanh AVAY

Để có thể đăng ký vay tiền AVAY khách hàng sẽ cần đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam có đầy đủ trách nhiệm pháp lý. Đồng thời hiện đang sinh sống, làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Độ tuổi nằm trong khoảng 21 – 65 tuổi tùy theo quy định của từng ngân hàng.
  • Có thẻ CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng của một ngân hàng bất kỳ còn hiệu lực.
  • Hiện đang sử dụng mạng di động Viettel.
  • Phải có thu nhập tối thiểu mỗi tháng là 3 triệu đồng.

Lưu ý: Đối với các khách hàng có lịch sử nợ xấu, cung cấp sai thông tin hay khách hàng là quân nhân sẽ bị từ chối cho vay online AVAY.

Lãi suất và hạn mức vay tiền nhanh AVAY là bao nhiêu?

Hiện nay AVAY cung cấp nhiều gói vay phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Hạn mức tối thiểu khi vay tiền online AVAY là 10 triệu đồng và tối đa là 80 triệu đồng. Trong đó, thời hạn thanh toán sẽ giao động từ 12 – 30 tháng, được chia ra thành từng đợt.

Mức lãi suất đang được áp dụng là từ 1.4% – 3.7%/tháng. Lãi suất được tính dựa trên số dư nợ giảm dần theo thời gian thanh toán và thấp hơn cách tính lãi cố định theo dư nợ ban đầu.

Khách hàng cần lưu ý khách hàng có thể sẽ cần thanh toán thêm phí bảo hiểm. Đây là một khoản phí không bắt buộc, dao động từ 5% – 6% trên phần gốc của khoản vay. Ý nghĩa của khoản phí này là bạn sẽ được bên bảo hiểm đứng ra chịu trách nhiệm cho khoản vay của mình nếu không may bạn mất khả năng chi trả trong tương lai.

Vậy nên tùy vào nhu cầu và khả năng kinh tế của mình, khách hàng có thể cân nhắc về khoản phí này.

Hướng dẫn cách vay tiền AVAY 1 đến 80 triệu đồng

Quá trình đăng ký vay tiền nhanh AVAY với hạn mức lên đến 80 triệu không đòi hỏi thủ tục phức tạp. Khách hàng chỉ cần truy cập vào website: avay.vn hoặc tải và mở app Avay trên điện thoại và thực hiện theo 3 bước sau:

Bước 1: Đăng ký vay tiền AVAY

Sau khi truy cập website hoặc app vay tiền online AVAY, chọn khoản tiền tối đa mà bạn muốn vay. Lưu ý rằng AVAY hỗ trợ hạn mức vay tối đa là 80 triệu đồng. Tiếp đến nhập họ tên và số điện thoại cá nhân chính chủ của người vay. Sau đó chọn “Đăng ký vay tín chấp” để đến trang tiếp theo.

Hãy nhớ rằng dịch vụ tại AVAY chỉ hỗ trợ cho thuê bao Viettel. Vậy nên, nếu bạn chưa có sim Viettel thì hãy đăng ký cho mình một số mới để có thể đăng ký vay tiền nhanh tại AVAY nhé!

Tại trang “Tạo hồ sơ vay” được hiện ra bạn cần điền đầy đủ tất cả các thông tin. Dựa vào những thông tin mà bạn cung cấp tại đây AVAY sẽ đưa ra các gói vay chính xác và phù hợp với bạn. Khi điền thông tin tại đây, bạn hãy chắc chắn rằng bạn đã biết đầy đủ các điều kiện cần thiết để có thể vay tiền AVAY được chia sẻ bên trên.

Bấm nút “Tiếp tục” để cung cấp đầy đủ các thông tin yêu cầu cho đến khi trên màn hình xuất hiện “Tìm khoản vay phù hợp”. Bạn hãy bấm vào đó và chờ hệ thống phân tích dữ liệu để thông báo cho bạn khoản vay phù hợp tại AVAY.

Kết quả của khoản vay tiền AVAY sẽ được thông báo ngay trên hệ thống website/app và qua tin nhắn SMS.

Bước 2: Nhân viên gọi điện tư vấn về khoản vay

Sau khi hoàn thành đăng ký vay tại bước 1, nhân viên AVAY sẽ gọi điện trực tiếp để giải đáp thắc mắc về các khoản vay và hướng dẫn hoàn thành thủ tục vay cần thiết. Chỉ khi đăng ký vay tiền online AVAY và có khoản vay được duyệt thì nhân viên AVAY mới liên hệ để tư vấn cho bạn.

Trong trường hợp lỗi hệ thống hãy lỗi kết nối khiến bạn đăng ký không thành công. Hãy nhắn tin với cú pháp AVAY gửi tới đầu số 5566 và làm theo hướng dẫn để được hỗ trợ.

Bước 3: Ký hợp đồng và giải ngân khoản vay tại AVAY

Sau khi được nhân viên AVAY liên hệ hướng dẫn hoàn thiện thủ tục vay. Bạn hãy nhanh chóng hoàn thiện các hồ sơ cần thiết và hẹn nhân viên làm thủ tục. Địa điểm nộp hồ sơ cho nhân viên thu hồ sơ sẽ do bạn tự chọn.

Hồ sơ được hoàn thiện, các điều kiện được thống nhất, hai bên sẽ ký kết hợp đồng vay tiền AVAY. Sau đó bạn việc chờ tin nhắn thông báo trực tiếp trên điện thoại về tiến trình giải ngân.

Tùy vào từng khoản vay khác nhau mà thời gian giải ngân sẽ khác nhau. Chẳng hạn như khi vay tiền nóng trong ngày AVAY bạn sẽ được giải ngân trước 24h. Còn đối với một số khoản vay khác sẽ mất 3 – 5 ngày để hoàn thành giải ngân.

Nếu sau khoảng thời gian trên mà bạn chưa nhận được bất cứ tin tức gì. Hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ giải quyết nhé!

Vay tiền AVAY có lừa đảo không, Lãi xuất bao nhiêu, Hướng dẫn vay tiền AVAY nhanh
Vay tiền AVAY có lừa đảo không, Lãi xuất bao nhiêu, Hướng dẫn vay tiền AVAY nhanh

Các cách thanh toán khoản vay trên AVAY

Vay tiền AVAY có thời hạn trả góp từ 12 – 36 tháng. Trong thời gian này khách hàng có thể thanh toán theo một trong hai hình thức sau:

Thanh toán bằng tiền mặt
Khách hàng có thể thanh toán khoản vay với AVAY bằng tiền mặt tại các ngân hàng hoặc các điểm thu hộ. Các địa điểm cụ thể gồm: Cửa hàng Momo, VNPT EPAY, Bưu điện, Cửa hàng Viettel, Ngân hàng, Cửa hàng Payoo, Cửa hàng TGDD.

Thanh toán khoản vay bằng hình thức online
Để tiết kiệm thời gian và gia tăng tính thuận tiện, khách hàng có thể thanh toán khoản vay qua các ứng dụng: Momo, Payoo online, Internet Banking.

Tuy nhiên khi thanh toán online bạn cần lưu ý về thời gian thanh toán. Hãy thanh toán sớm hơn để tránh trễ hạn do ngày cuối tuần, ngày lễ hay do hệ thống đang nâng cấp.

Trên đây là những thông tin cần thiết cho bạn khi muốn vay tiền AVAY mà Vay Tiền Online 24H cung cấp cho bạn. Như vậy đã giải đáp được những lo lắng của bạn vè AVAY. Nếu bạn muốn vay tiền AVAY hãy truy ngay để được hướng dẫn và được giải ngân trong ngày.

TÔI MUỐN VAY

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *